WINDMILLS DALAT YOUNG

Tháng 6 - Windmills Coffee chào đón đứa em thứ 5 - Windmills Dalat Young

Windmills Coffee từ lâu đã là một thương hiệu Cafe nổi tiếng - Nơi lui tới thường xuyên của người dân Đà Lạt đến thưởng thức những tách Cafe ngon nhất và các sản phẩm Trà tươi, sạch từ nông trại Cầu Đất. Đây cũng là địa điểm mà Du khách tìm đến để tận hưởng không gian và những thức uống mang đậm chất Đà Lạt.

Có dịp đến Đà Lạt vào mùa Hè năm nay, đúng vào thời điểm Windmills khai trương một chi nhánh mới - Windmills Dalat Young.

Toạ lạc tại số 145 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt.

Một không gian mới lạ, hoàn toàn khác biệt so với những chi nhánh trước, nhưng vẫn giữ đúng CHẤT Windmills. Thiết kế bàn ghế Gỗ mang sắc ấm, kết hợp ánh sáng vàng và điểm xanh mát mắt với rất nhiều cây xanh.

Đặc biệt, Windmills Dalat Young còn có một không gian ngoài trời thoáng mát, một địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng không khí trong lanh và cái se lạnh của Đà Lạt.

Nếu bạn muốn tìm một không gian để thư giãn, trốn mình dưới một tán cây xanh rộng, đọc một cuốn sách, nghe vài bản nhạc và nhâm nhi tách Cafe. Hay ngắm nhìn những cơn mưa tháng 6 của Đà Lạt qua những ô cửa kính. Thì đây là một nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng trọn vẹn Đà Lạt đấy.

Và cũng là một góc “Check in Sống ảo” thần thánh khiến nhiều bạn trẻ thích thú.


Đây cũng là nơi cực kì lý tưởng để các bạn chọn là nơi làm việc hay học tập. Phù hợp với các bạn làm việc tự do tìm kiếm không gian yên tĩnh và sáng tạo.

Không gian riêng tư nhẹ nhàng vào buổi sáng phù hợp để làm việc, học tập vào buổi sáng là thế nhưng đến tối Windmills Dalat Young được bao trùm bởi một không khí cực sôi động và nhộn nhịp vì sự kết hợp với người em Cút Kít BBQ.

Đến với Windmills Dalat Young vào những ngày Khai Trương mình đã sử dụng các sản phẩm mới của Windmills và đặc biệt thích thú với dòng sản phẩm giải nhiệt dành riêng cho mùa Hè: Sự kết hợp của Yaogurt với các sản phẩm tươi như Passion và Mulberry,..

Không chỉ có Café và Trà truyền thống, Windmills còn có Menu phong phú và những thức uống kết hợp, Dessert cùng những loại Bánh ngon như: Tiramisu Cake, Chocolate Truffle và Panna Cotta.


Đặc biệt hơn, Windmills còn có những Combo Siêu Tiết Kiệm dành cho những vị khách của mình.


Không chỉ là một không gian mới lạ - mà còn ngập tràn không khí vui vẻ, sự tận tình đến từ đội ngũ Windmills - Hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm mới lạ.Windmills Dalat Young: 145 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: