Store

Windmills store

Wellcome to Windmills store.

Windmills Phan Đình Phùng

Windmills Phan Đình Phùng là cửa hàng đầu tiên của Windmills, với thiết kế mộc mạc gần gũi. Nơi mà những ly Cappuccino đầu tiên được làm ra một các vụng về, nơi mọi người xếp hàng vì muốn xem một công thức mới, là lạ và muốn xem tại sao quán đông như vậy.
Một trong những quán đầu tiê mang những thức uống cà phê Ý về Đà Lạt, và cho đến bây giờ dù Windmills đã có nhiều chi nhánh nhưng vẫn cố gắng không thay đổi nhiều ở cửa hàng, vì đây là nơi lưu giữ những nền tảng đầu tiên của Windmills và cho những khách hàng đã yêu mến Windmills từ những ngày đầu

Windmills PDP: 133 Phan Đình Phùng, Tp.Đà Lạt
Tel: (0633) 540 806

Windmills Phan Dinh Phung

Windmills HoaBinh

Windmills Hòa Bình

Windmills Hòa Bình là ngôi nhà thứ 2 của Windmills, nơi mà khách hàng rất yêu thích vì vị trí nga trng tâm, cung là địa điểm lý tưởng để xem các chương trình sự kiện tại Hòa Bình mà không phải chen lấn và từ tầng 1 nhìn khu phố đi bộ mỗi cuối tuần. Windmills Hòa Bình cũng là nơi đã tổ chức rất nhiều hoạt động cho giới trẻ.
Windmills Hòa Bình: 7A, Đường 3/2, Tp.Đà Lạt
Tel: (0633) 540 580

Windmills Nhà 9 Cánh

Windmills Nhà 9 Cánh được tọa lạc tại sân thượng của một trong những khách sạn lâu đời nhất của Đà Lạt, Windmills vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu tại nơi đây và khi nhìn bạn không bao giờ nghĩ những kiến truc này đã gần 60 tuổi nhưng vẫn có gì đó hiện đại với điểm nhấ là có một kiểu nhà có mái là 9 cánh thuyền. Địa chỉ của Windmills là số 1 – duy nhất trên con đường. Từ trên sân thượng Windmills bạn sẽ vừa nhâm nhi tác cà phê, vừa nhắm ra Hồ Xuân Hương và bên chợ truyền thống đông đúc và nổi tiếng của Đà Lạt.
Windmills Nhà 9 Cánh: 01 Lê Đại Hành, Tp.Đà Lạt
Tel: (0633) 540 808

Windmills Phan Dinh Phung

 

Windmills Dang Dung

Windmills Đặng Dung

Windmills Đặng Dung – Nơi đầu tiên ở Sài Gòn Windmills lựa chọn để mang cảm giác thân thuộc đi xa hơn, gởi cho mọi người nhiều hơn chứ không chỉ gói gọn ở tại Đà Lạt. Tại đây với một không gian thư giãn và xua tan đi cái nóng oi bức của Sài Gòn, cũng thật thú vị khi rất nhiều vị khách hàng quay lại quán thường xuyên vì ngoài không gian dễ thương hay thức uống hợp khẩu vị, mà còn là vì những nhân viên rất thân thiện. Ở đây, mọi người đều là bạn, nhân viên là cầu nối đưa khách hàng lại gần với nhau, những con người xa lạ bỗng hóa thân quen. Bên cạnh chút thân thuộc của Đà Lạt, Windmills Đặng Dung vẫn có một không gian dành cho làm việc và học tập để phù hợp với môi trường trẻ và năng động tại Sài Gòn.
Windmills Đặng Dung: 33 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Tel: (08) 6682 6467

Windmills Nhà 9 Cánh

Windmills Ngô Thời Nhiệm
Windmills Ngô Thời Nhiệm – Sau 1 năm 4 tháng ấp ủ và 1 tháng trời ròng rã thi công, cửa hàng thứ hai của Windmills tại Sài Gòn đã ra đời. Nằm ngay trên con đường hội tụi nhiều quán cafe sang trọng và nổi tiếng, đây thực sự một nơi lý tưởng để những vị khách tìm đến với chút không khí Đà Lạt ngay giữa lòng Sài Gòn. Ở Ngô Thời Nhiệm, với lối thiết kế mở và đặc biệt với “Bục cộng đồng” Windmills mong muốn đây sẽ nơi mọi người có thể kết nối với nhau. Tại đây, Windmills cũng lần đầu tiên thử nghiệm đưa vào phục vụ những món ăn Á – Âu và dòng sản phẩm nước ép từ trái cây tươi tốt cho sức khỏe và phù hợp với tất cả các buổi trong ngày và với mọi đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là những vị khách thích ngồi lâu để làm việc.
Windmills Ngô Thời Nhiệm: 34 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (08) 2235 5855

Windmills Ngo Thoi nhiem